เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับ

PalazzoIA

Palazzo IA

ศิลปะความงาม แบบคลาสสิค

บริษัทรับสร้างบ้านหรู และคฤหาสน์หรู ที่ให้คุณได้มากกว่า

จากประสบการณ์ในการทำงานด้านการรับสร้างบ้านหรูมาเป็นเวลายาวนานมากกว่า 20 ปี ทางทีมงานของเราได้ฝากชิ้นงานที่มีคุณค่าให้กับลูกค้าของเรามากมาย โดยหลายๆชิ้นงานได้นำออกสู่สายตาผู้คนมากมายบ้างแล้ว

ถึงเวลาที่เราเคยเป็นเพียงแค่อยู่เบื้องหลังงานรับสร้างบ้านหรู และคฤหาสน์ที่มีความรหรูหราหลายๆโครงการ ปัจจุบันเราต้องการเพียงนำเสนอชิ้นงานที่มีคุณค่า และแตกต่างจากงานออกแบบบ้านหรู คฤหาสน์หรูในทั่วไป ซึ่งเราจะทำการออกแบบโดยใช้ศิลปะภาพเขียน และงานประติมากรรมต่างๆ ของทีมงานที่ชำนาญงานด้านศิลปะมาร่วมกับงานออกแบบของเราทุกชิ้น

เราเชื่อมั่นเสมอว่า คุณค่าของงานแต่ละชิ้นไม่ได้เป็นเพียงแค่งานออกแบบธรรมดาเท่านั้น แต่เราเน้นคุณค่าของงานศิลปะเพื่อสังคมที่ยืนยาวต่อไปอีกด้วย

Bhuwasit T. - MD

ความเชี่ยวชาญ

สถาปัตยกรรมและโครงสร้าง

ในด้านสถาปัตยกรรมและโครงสร้างบ้านหรูและคฤหาสน์หรูในแบบต่างๆ ของทีมงาน จะถูกคัดสรรมาจากฝีมือสถาปนิกผู้ชำนาญงานเฉพาะทาง ซึ่งลูกค้าของเราสามารถมั่นใจได้ว่า โปรเจ็คของท่านจะเป็นที่โดดเด่นและมีคุณค่าอย่างแน่นอน

ด้านการนำเสนอนั้น ทางเราจะนำความต้องการของลูกค้ามาทำการวิเคราะห์ เพื่อนำส่งและนำเสนอตัวอย่างในรูปแบบของภาพร่าง ก่อนถึงกระบวนการออกแบบเป็นภาพจำลองแบบ 3 มิติ (3D) อีกครั้งหนึ่งให้กับลูกค้า

ดูเพิ่มเติม
สถาปัตยกรรมและโครงสร้างบ้านหรู คฤหาสน์หรู
ออกแบบและตกแต่งภายในบ้านหรู และคฤหาสน์หรู แบบคลาสสิค Luxury

ออกแบบและตกแต่งภายใน

งานออกแบบตกแต่งภายในของเรา ส่วนใหญ่จะเน้นงานที่เกี่ยวกับ รับสร้างคฤหาสน์หรู สไตล์ Luxury House และ บ้านหรูระดับสูง ซึ่งเป็นเรื่องของความชำนาญในการใช้พื้นที่ให้เป็นประโยชน์และสวยงาม

การนำเสนองานทุกครั้ง เราจะมีเอกสารของการจัดวางพื้นที่ พร้อมรูปภาพบรรยากาศแบบจำลองในรูปแบบ 3D พร้อมแผงวัสดุทั้งหมด เพื่อให้ลูกค้าเข้าใจถึงภาพทั้งหมดของการทำงานก่อนขึ้นงานเขียนแบบ ถ้าหลังจากนั้นเมื่อลูกค้าสรุปแบบทั้งหมดแล้ว เราจึงจะนำชิ้นงานนั้นมาเขียนแบบต่อเพื่อสามารถนำไปใช้ในงานก่อสร้างในขั้นตอนต่อไป

ดูเพิ่มเติม

วางแผนและให้คำปรึกษา

การวางแผนที่ดีที่สุดคือ การใช้เวลาที่เหมาะสมและคุ้มค่าที่สุด และในส่วนการทำงานของเรา เราจะร่วมวางแผนทุกขั้นตอนกับลูกค้า เพื่อให้บรรลุเป้าหมายทุกขั้นตอน

ทางทีมงานจะมีการนัดประชุมกับทีมงานที่บริหารงานก่อสร้างอยู่ตลอดเวลา อีกทั้งยังนำเอาปัญหาในการดำเนินการต่างๆ มาแก้ไขและพัฒนาเพื่อให้ลูกค้าได้ชิ้นงานที่ดีที่สุด พร้อมจัดส่งรายงานทุกเดือนอีกด้วย

รับคำปรึกษา
วางแผนและให้คำปรึกษาด้านการสร้างบ้านหรูและคฤหาสน์หรู Classic Luxury

ทีมงานเราทำอะไรบ้าง

วางแปลนอาคาร

  • 1. นำเสนอแนวความคิดงานออกแบบ
  • 2. พัฒนางานออกแบบ
  • 3. จัดทำรูปภาพ 3D
  • 4. การจัดทำวัสดุประกอบแบบ
  • 5. เขียนแบบงานโครงการ
  • 6. ส่งรูปแบบของพิมพ์เขียวของโครงการ

จัดทำรูปแบบเอกสารประกอบในงานก่อสร้าง

  • 1. ประสานงานกับโครงการทั้งหมด
  • 2. จัดทำตารางเวลาเพื่อใช้ในงานก่อสร้าง
  • 3. ประเมินราคาก่อสร้าง ซึ่งทางบริษัทฯ รับสร้างคฤหาสน์หรู และรับสร้างบ้านหรู แบบ Turnkey

จัดทำรายงานสรุปเนื้อหา

  • 1. การทำรายงานสรุปเนื้อหาของงานโครงการทั้งหมด

ถ้าเรื่องรับสร้างบ้านหรู คฤหาสน์หรู เราเข้าใจและให้คุณได้มากกว่า

การสร้างบ้านหรือคฤหาสน์ที่มีความหรูหรา ถือว่าเป็นอีกความสำเร็จในชีวิตอย่างหนึ่งของเจ้าของบ้าน ลูกค้าหลายๆ ท่านยอมทุ่มเทเพื่อให้ได้มาซึ่งความหรูหราและเป็นเอกลักษณ์ในแบบที่ตนเองต้องการ แล้วบริษัทสร้างบ้านหรู คฤหาสน์หรูใดล่ะ ที่จะสามารถตอบโจทย์นี้ให้เราได้ ลองมาคุยกับเราดูสิค่ะ

ติดต่อเรา

สอบถามเพิ่มเติม ตำแหน่ง Google Map
ขึ้นด้านบน